Thông tin giới thiệu về Cable lockout – Khóa cáp với nhiều tính năng ưu việt

Cable lockout – sản phẩm khóa cáp trong trình khóa thẻ Lock out/Tag out. Sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Sản phẩm là một thiết bị phổ biến đảm bảo an toàn cho cả cửa, công xưởng.  Tuy nhiên vẫn có nhiều người khi nghe đến Cable lockout cảm thấy mơ hồ. Bài viết hôm nay sẽ là những thông tin giới thiệu về sản phẩm này.

1. Đôi nét về khóa cáp Cable lockout

1.1 Cable lockout là gì?

Cable có nghĩa là cáp, còn lockout có nghĩa là khóa hãm. Ở đây, chúng ta có thể thể hiểu sản phẩm Cable lockout là khóa cáp. Thiết bị dùng để khóa và móc vào bộ phận ngắt mạch (Disconnect) để đảm bảo thiết bị đó luôn duy trì ở trạng thái ngắt mạch.

.Bo Khoa Van Buom

1.2 Cable lockout có vai trò gì?

Cable lockout dùng khóa và duy trì thiết bị ở thái thái ngắt mạch. Mục đích nhằm cách ly năng lượng đang cung cấp cho thiết bị. Ngoài ra, còn ngăn chặn nguy cơ người khác mở nguồn cung cấp năng lượng khi thiết bị dừng hoạt động. Điều này nhằm hạn chế nguy cơ thiết bị tự động khởi động và vận hành gây nguy hiểm và thất thoát tài nguyên.

2. Cable lockout và những bộ đôi hoàn hảo

Cable-lockout

3. Những ưu điểm nổi bật của Cable lockout

Cable lockout – sản phẩm khóa cáp thông minh trong trình khóa thẻ Lock out/Tag out. Sản phẩm trở nên phổ biến nhờ nhiều ưu điểm nổi bật so với hình thức truyền thống. Cụ thể:

  • Khóa hãm an toàn cho nhiều thiết bị cùng một lúc
  • Thiết kế thông minh, thao tác đơn giản để cho khóa vào vị trí
  • Hạn chế nhiều nguồn năng lượng một cách hiệu quả
  • Đóng dấu nhiều mục, khu vực giới hạn và giữ an toàn cho người khác
  • Có sẵn dưới dạng riêng lẻ và cả bộ phận thanh chắn khóa thẻ (Loto)

Cable lockout với nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành khá rẻ. Vì thế sản phẩm đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội và TP HCM. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm có thể tham khảo trên website. Quý cần báo giá liên hệ trực tiếp qua số điện thoại Hotline để được hỗ trợ!