Lockout Station – Trạm khóa – Tủ treo khóa

Lockout station(LS) là dạng tủ nhựa dùng để treo safety padlock, hasp, tagout… Thiết kế LS đơn giản nhưng đẹp và tiện lợi, giúp cất giữ và bảo quản các thiết bị lockout.

Kích thước, thiết kế các vị trí treo khóa của tủ treo khóa rất đa dạng; có thể treo được 5 khóa đến hàng chục ổ khóa. Mặt trước LS được làm bằng nhựa tấm Acrylic trong suốt, mặt sau bằng nhựa PVC.

Tu Treo Dung Khoa Loto

Lockout station B101 giá rẻ. Size 5 padlock

Đặc điểm và công dụng

LS được thiết kế chuyên cho việc treo; cất giữ lockout trong các ngành sản xuất điện, năng lượng, khí nén, hơi nước nóng… Thiết kế tủ treo khóa đơn giản nhưng sử dụng tiện lợi.
Trong các ngành sản xuất và cung cấp năng lượng, điện, hơi nước nóng, khí nén… thì việc sử dụng khóa hãm Lockout là cần thiết. Bảng Lockout station là nơi mà các nhân viên sẽ treo ổ khóa; trên ổ khóa có ghi tên nhân viên. Trạm LS được khoan bắt vít trực tiếp lên tường; đặt gần nguồn năng lượng để nhân viên luôn sẵn sàng sử dụng.

                       Lockout Station              Lockout station B105, size 4 padlock

Tại sao nên sử dụng Lockout station?

Giá rẻ và dễ sử dụng:
Tủ treo khóa, thiết kế đơn giản và kích thước nhỏ gọn . Lắp đặt LS treo tường nên rất chắc chắn, tiết kiệm diện tích. Để cất giữ lockout, bạn chỉ việc móc ổ khóa lên trên móc treo đã cố định của LS. Móc treo thiết kế chắc chắn, giúp giữ ổ khóa không bị rơi, gắn được nhiều ổ khóa.

Thay vì để ổ khóa cách lộn xộn trong thùng chứa, sử dụng Lockout station gọn gàng hơn rất nhiều. Các ổ khóa được tập trung tại một vị trí; gần hệ thống nên nhân viên nhanh chóng lấy ổ khóa mà không phải tìm kiếm mất thời gian. Nhờ có trạm móc khóa mà các nhân viên cũng không lo bị thất lạc ổ khóa; bởi việc tự bảo quản ổ khóa rất dễ đánh rơi, không nhớ nơi cất giữ.

Việc treo lockout gọn gàng đã tạo không gian chỉn chu, chuyên nghiệp cho khu vực vận hành hệ thống. Tấm bảng treo Lockout station có màu vàng nổi bật, đẹp mắt và dễ nhận biết. Bố trí các móc treo trên bảng cũng rất hài hòa, có tính thẩm mỹ cao. Vật liệu nhựa cao cấp siêu bền bỉ, chống hóa chất ăn mòn, chống va đập mạnh.

Loto Station

Loto station B203 size 16-20 padlock

Một số loại trạm khóa lockout phổ biến

Kích thước đa dạng, chứa được 5, 10, 20…móc khóa. Trạm khóa Lockout station dễ dàng tùy chỉnh bố trí các móc khóa trên bảng theo yêu cầu. Móc treo khóa làm bằng kim loại cao cấp chống han gỉ, hoặc làm bằng nhựa chịu lực, chịu va đập tốt.

Địa điểm tham khảo Lockout station

Tủ treo khóa lockout chất lượng chuẩn phải được làm từ nhựa cao cấp chống va đập tốt. Kích thước của tủ treo, thiết kế các móc treo và khay chứa phải tiện lợi, chắc chắn.

Để được tư vấn chi tiết Lockout station nào phù hợp mục đích sử dụng. Xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thiết Bị An Toàn Tomor cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Lockout Station

Lockout station B102 size 14 padlock

Lockout Station Vietnam

Lockout station B205 tai việt nam size 12-20 padlock

Padlock Stationb33

Padlock station B33, sử dụng cho 15 padlock

Padlock Stationb41

Padlock station B41, sử dụng cho 12 padlock

Key Management Station

Key management station B62.

Kích thước 305mm×500mm×50mm. Lưu trữ 64 chìa khóa, đi kèm 64 móc chìa khóa

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.